ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐAKRÔNG: SỨC LAN TỎA TỪ MỘT CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

Nằm trên địa bàn miền núi thuộc huyện nghèo của tỉnh, ngôi trường có đến hơn 70% là học sinh đồng bào dân tộc thiểu số. Trong đó rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn. Trước thềm Xuân mới Mậu Tuất, sáng ngày 10/2/2018, Đoàn trường THPT Đak rông đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ từ thiện "XUÂN ẤM ÁP- KẾT NỐI YÊU THƯƠNG " kết hợp quay số mở thưởng thuộc chương trình "XỔ SỐ VUI XUÂN GIÚP BẠN VƯỢT KHÓ" nhằm gây quỹ giúp học sinh khó khăn đón Tết ấm áp hơn. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, quý bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm và đông đảo ĐVTN học sinh.
Tổng cộng chương trình đã nhận được hơn 20 triệu đồng tiền ủng hộ (gồm tiền ủng hộ trực tiếp tại chương trình ca nhạc và thông qua phát hành Vé xổ số).
Tại chương trình đã trao 44 suất quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn và 2 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000) cho 2 học sinh đặc biệt khó khăn. Đơn vị kết nghĩa là Đoàn công an huyện cũng đã nhận đỡ đầu 2 em này với hỗ trợ 200.000/tháng/em.
Đoàn trường chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý thầy cô, quý bậc phụ huynh, đơn vị kết nghĩa, quý nhà hảo tâm và các ĐVTN. Chúc mọi người năm mới thắng lợi mới.