Giới thiệu tổ Toán

       Tổ Toán trường THPT ĐaKrông khởi đầu chính là tổ Toán – Tin được thành lập từ năm 2001. Hiện nay tổ có 07 giáo viên đứng lớp với 01 giáo viên có trình độ Thạc sỹ và 06 giáo viên có trình độ đạt chuẩn.

       Nhiều năm liên tục tổ được công nhận là tổ lao động giỏi xuất sắc. Các giáo viên trong tổ có tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn. Đổi mới sinh hoạt tổ nhóm, xây dựng các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi, phổ biến sáng kiến kinh nghiệm,…là các biện pháp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của giáo viên và chất lượng bộ môn. Nhiều đồng chí trong tổ nhiều năm liền đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và trường.

      Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tổ đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Học sinh của trường đã tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh. Kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh đội tuyển toán nhà trường đạt 14 giải trong đó có 1 giải nhất, 4 giải ba và 9 giải khuyến khích. Nhiều học sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích môn toán như các em: Nguyễn Nhật Linh, Nguyễn Đức Biên, Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Nguyễn Bá Đức Hoàng. Đặc biệt năm 2015 em Hồ Sỹ Hoàng đạt giải nhất môn toán lớp 12 cấp tỉnh. Hàng năm trong kỳ thi vào đại học, cao đẳng nhiều học sinh giỏi toán thi đỗ vào các trường đại học uy tín như: Đại học Bách khoa Đà Nẵng, đại học y huế, các trường quân đội,…nhiều học sinh đạt điểm cao, em Nguyễn Nhật Linh đạt danh hiệu Á khoa ngành dầu khí đại học bách khoa Đà Nẵng với điểm toán khối B là 10 điểm. 

      Thời gian 17 năm chưa phải là nhiều nhưng cũng đủ để nói lên thương hiệu của trường THPT Đakrông nói chung và tổ toán nói riêng. Các giáo viên trong tổ luôn hiểu rằng mình còn phải phấn đấu rất nhiều để giữ gìn và phát huy truyền thống nhà trường, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin yêu của các cấp lãnh đạo, của phụ huynh và học sinh trên địa bàn huyện Đakrông. Chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng Tổ Toán trường THPT Đakrông mãi sẽ là nơi ươm mầm tài năng cho đất nước!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 764
Năm 2019 : 764