Saturday, 20/04/2024 - 08:02|
CỔNG THÔNG TIN TRƯỜNG THPT ĐAKRÔNG (31/08/2001)

Bản tin tổ lý

Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), tổ Lí – Kĩ CN đã phát động các hoạt động thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng.  Đã có biết bao thế hệ những nhà giáo chân chính cần mẫn truyền ánh sáng tri thức và nhân nghĩa từ đời này qua đời khác làm thịnh vượng đạo học, hưng thịnh đất nước. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người. Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta.

Hưởng ứng phát động của Công đoàn về hội giảng cấp trường để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ Lí – Kĩ CN đã đăng kí tiết dạy thao giảng do đồng chí Lê Hùng Dũng thực hiện. Tiết dạy đã tổ chức theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Đặc biệt, cũng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ Lí – Kĩ CN đã thực hiện tốt chuyên đề dạy học cấp trường theo hướng nghiên cứu bài học do cô giáo Đinh Thị Hương trực tiếp giảng dạy tại lớp 10B1 vào ngày 21 tháng 11 năm 2018. Tiết dạy theo phương pháp nhóm, kĩ thuật mảnh ghép

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2018, tổ Lí – Kĩ CN có 03 giáo viên tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử Elearning do nhà trường tổ chức. Các giáo viên dự thi đã có sự đầu tư về chuyên môn và kĩ thuật trong quá trình thiết kế bài giảng. Buổi thuyết trình của các đồng chí tham gia đã được ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết thúc hội thi có cô giáo Nguyễn Hải Chung đã xuất sắc dành giải nhất, cô giáo Lê Nguyễn Thúy Chi đạt giải ba và thầy giáo Lê Hùng Dũng đạt giải khuyễn khích.

Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của tổ Lí Kĩ CN càng diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả tốt đẹp.