Giới thiệu tổ Hóa học

Bài giới thiệu và thành tích về tổ chuyên môn

         Năm học 2016-2017, Tổ Hóa học được thành lập trên cơ sở tách ra từ tổ Hóa- Sinh – KTNN với 4 thành viên. Hiện nay tổ Hóa học có 05 thành viên, tất cả đều đạt chuẩn đào tạo, trong đó có 01 thạc sĩ. Quá trình công tác và giảng dạy, tổ luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, đăc biệt và trực tiếp nhất là Ban giám hiệu nhà trường, được sự tin yêu của phụ huynh và học sinh, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường ngày càng được tăng cường phù hợp với đặc thù bộ môn, là bộ môn chú trọng việc giảng dạy thực hành.

        Các thành viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự nghiên cứu, học hỏi thể hiện lòng yêu nghề, yêu trường, yêu học sinh, ra sức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy làm cho mỗi tiết dạy có sức lôi cuốn, khơi dậy sự đam mê học tập, giúp học sinh tự học, tự nghiên cứu.

      Các thành viên trong tổ đặc biệt quan tâm đến việc bồi dưỡng học sinh giỏi, hướng dẫn học sinh thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật, sáng tạo trẻ và bước đầu đã đạt một số thành tích nhất định góp phần xây dựng “thương hiệu” trường THPT Đakrông xứng đáng với lòng tin yêu của các tổ chức trong và ngoài nhà trường, quý bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn huyện miền núi Đakrông.

3, Các hình ảnh hoạt động dạy học đổi mới phương pháp.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 764
Năm 2019 : 764