Giới thiệu tổ Địa

Tổ Địa lí được thành lập ngày 01/8/2017 trên cơ sở chia tách từ tổ Sử - Địa trước đây. Hiện nay tổ có 03 giáo viên (02 GV nữ). Từ khi thành lập cho đến nay, tổ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tất cả các giáo viên trong tổ có trình độ đạt chuẩn, có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ tốt; có giáo viên nhiều năm liền được tặng thưởng các danh hiệu thi đua, giấy khen của các cấp lãnh đạo.

Trong thời gian qua mặc dù là một tổ mới được thành lập và số lượng giáo viên của tổ ít nhưng tổ Địa lí luôn là một tổ vững mạnh của nhà trường, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tất cả các giáo viên đều có lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức trong sáng, có năng lực tốt về chuyên môn nghiệp vụ, có trình độ đạt chuẩn. Tổ đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể trong từng năm học và thực hiện một cách có hiệu quả các hoạt động chuyên môn theo chỉ đạo của nhà trường và của Sở GD&ĐT.

1. Về thực hiện các chuyên đề dạy học:

- Tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch và thực hiện thành công nhiều chuyên đề dạy học cấp tổ, cấp trường;

- Trong năm học 2017 – 2018 tổ đã xây dựng và thực hiện được 04 chuyên đề dạy học tích hợp và dạy học liên môn.

2. Về bồi dưỡng học sinh giỏi:

- Tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch và tiến hành bồi dưỡng nhiều học sinh đạt giải HSG văn hoá, sáng tạo trẻ cấp tỉnh:

- Năm 2017 có 01 giải Ba cấp tỉnh môn Địa lí; 01 giải Ba sáng tạo trẻ cấp tỉnh.

- Năm 2015 có 01 giải Ba môn Lịch sử, 01 giải khuyến khích môn Địa lí;

3. Về công tác thi đua, khen thưởng: Từ năm học 2009-2010 đến nay có nhiều giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, được tặng nhiều giấy khen, Bằng khen của các cấp.

Năm 2018 : 11.197